"Đường đi" không quá xa của cặp tình nhân quấn nhau như sam đến đôi vợ chồng nguội lạnh gối chăn

Khoảng thời gian này cô ngập chìm chán nản và mệt mỏi...

Ngân quen Linh được được 5 năm trước khi quyết định kết hôn cùng anh. Linh là người luôn quan tâm tới cảm xúc của cô, cũng như kiên nhẫn lắng nghe những khi Ngân muốn chia sẻ. Cô cảm thấy vô cùng may mắn khi quen được anh chàng tuyệt vời này.

Không chỉ hòa hợp trong tính cách, chuyện chăn gối của cả hai cũng khá tuyệt vời. Sau khi kết hôn, cặp vợ chồng trẻ nhanh chóng có thêm thành viên mới trong gia đình. Tuy vậy, vui mừng chưa được bao lâu thì Ngân lại phải đối mặt với vấn đề mới.

Rắc rối khó nói

Cuộc sống sau hôn nhân của Ngân vẫn hạnh phúc và ngọt ngào cho tới khi đứa con đầu lòng của cả hai chào đời. Vì bận rộn chăm chút cho đứa con nhỏ mà cuộc sống thường nhật của Ngân có đôi chút xáo trộn. Dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng vì chưa quen với những thay đổi đột ngột, cả hai vẫn gặp không ít rắc rối, đặc biệt với những khoảng thời gian riêng tư vào buổi tối.

Nếu như trước đó, tần suất cuộc yêu của hai vợ chồng thường rất đều đặn hàng ngày thì giờ đây, mỗi tối Ngân lại tất bật với con nhỏ, chẳng còn tâm trí đâu cho những chuyện khác. Thậm chí, kể cả khi bé đã ngủ, cả hai chẳng dám làm gì vì sợ con thức giấc. Đã có lần cuộc vui của đôi vợ chồng trẻ bị gián đoạn bởi tiếng khóc của con và cả đêm đó cả hai chật vật mãi mới có thể dỗ cho bé ngủ. Sau khi mọi chuyện tạm ổn, cảm xúc và hứng khởi cũng vụt tan biến và chẳng ai đề nghị chuyện đó nữa. Những cuộc vui cứ dần dần biến mất như vậy.

Đường đi không quá xa của cặp tình nhân quấn nhau như sam đến đôi vợ chồng nguội lạnh gối chăn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Mỗi lần nghĩ đến cuộc yêu, Ngân lại ngần ngại và chẳng còn hào hứng với khoảng thời gian tuyệt vời này như lúc ban đầu. Dường như Linh cũng vậy, dù ban đầu anh cũng ra sức mời gọi cũng như gợi ý nhưng sau vài lần thấy thái độ của Ngân, anh cũng chẳng còn hứng thú. Sau khoảng 2 năm, tần suất cuộc yêu của cả hai giảm xuống chỉ còn một vài lần mỗi tháng. Đến thời điểm hiện tại, Ngân chẳng còn nhớ lần cuối gần gũi cùng chồng mình là khi nào.

Cuộc hôn nhân không trọn vẹn

Đã từ rất lâu Ngân không còn cảm nhận được cuộc vui đúng nghĩa. Những cảm giác hưng phấn, hồi hộp và ngọt ngào đã trở thành quá khứ và giờ đây, mọi nỗ lực tìm lại chúng đều trở nên vô nghĩa. Dù đứa trẻ giờ đã vào học lớp một và có phòng riêng nhưng hai vợ chồng vẫn chẳng thể tìm lại cảm giác như xưa. Ngân đã từng thử vài chiêu trò mới lạ học trên mạng như chọn những bộ quần áo gợi cảm, rủ Linh đi du lịch nhằm hâm nóng tình cảm… nhưng mọi chuyện chẳng có tiến triển gì mấy. Dường như cả hai đã chẳng còn hứng thú với những hoạt động vốn dĩ tuyệt vời và ngọt ngào tràn đầy hưng phấn thế này.

Đường đi không quá xa của cặp tình nhân quấn nhau như sam đến đôi vợ chồng nguội lạnh gối chăn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Bạn bè Ngân thỉnh thoảng vẫn hỏi thăm về cuộc hôn nhân của cô. Trong mắt mọi người, cả hai là một cặp đôi hoàn hảo với người vợ đảm đang và người chồng chăm chỉ chịu khó. Đây là mơ ước cũng như niềm ghen tị với không ít người. Tuy vậy, chẳng ai biết rằng đằng sau cánh cửa gia đình lại ẩn chứa những vấn đề khó nói như vậy. Vì ngại ngần, Ngân chẳng chia sẻ điều này với bất kì ai. Cô càng chạnh lòng hơn khi những cô bạn luôn lấy gia đình tô làm chuẩn mực cũng như thước đo hạnh phúc cho gia đình của họ.

Ngân nghĩ sẽ phải tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia tư vấn chuyện gia đình nhưng cô chẳng biết mở lời với Linh thế nào để cùng anh tới đó. Đã từ lâu, cả hai chẳng còn nhắc tới vấn đề này. Tuy vẫn trò chuyện với nhau bình thường nhưng dường như có một rào cản vô hình giữa cả hai trong chuyện chăn gối.

Afamily.vn

Bình luận