7 mẹo thần kì từ băng vệ sinh, đến con gái dùng hàng ngày cũng “bó tay” không biết

Khả năng thấm hút của băng vệ sinh cao hơn một miếng băng dán thông thường, sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống.

1. Làm miếng thơm để tủ quần áo

Quần áo vào mùa mưa thường ẩm và có mùi không được dễ chịu cho lắm. Bạn hãy xịt chút nước hoa lên chiếc băng vệ sinh rồi đặt vào tủ xem sao?

Giờ thì miếng băng vệ sinh đã biến thành miếng thơm để tủ quần áo - lúc nào cũng tỏa thoang thoảng hương thơm dễ chịu rồi.

7 meo than ki tu bang ve sinh, den con gai dung hang ngay cung “bo tay” khong biet - 1

2. Lót chân bàn ghế 

Mỗi lần di chuyển tủ, giường - ôi thật là quá nhọc đi. Không những thế, bạn phải căn chỉnh sao cho những chân bàn, ghế, tủ... không bị va quệt làm xước sàn nhà nữa chứ.

Nhưng yên tâm đi nào, chỉ cần buộc chiếc băng vệ sinh cá nhân vào chân bàn, ghế thôi - nó sẽ giúp giảm ma sát khi di chuyển, mà còn giữ cho nền nhà và các bề mặt không bị xước nữa.

3. Làm miếng dán ngực

Không chỉ phần cơ thể dưới cánh tay mà ở ngực cũng là nơi tiết ra nhiều mồ hôi. Bởi thế để tránh vướng vào tình cảnh phần ngực áo ướt đẫm mồ hôi - trông thật mất điểm, bạn hãy lót phía bên trong ngực áo miếng băng vệ sinh.

Đặt miếng băng vệ sinh bên trong lớp áo ngực, các mẹ nuôi con nhỏ sẽ dễ dàng tránh được tình trạng sữa tràn ướt áo, gây e ngại khi đến nơi đông người.

7 meo than ki tu bang ve sinh, den con gai dung hang ngay cung “bo tay” khong biet - 2

4. Làm băng cứu thương

Bạn gặp một tai nạn, cơ thể bị chảy máu nhiều hơn mức một chiếc băng y tế cá nhân có thể cầm lại? Hãy nghĩ ngay đến một miếng băng vệ sinh. Khả năng thấm hút của băng vệ sinh cao hơn một miếng băng dán thông thường, sẽ giúp ích rất nhiều trong trường hợp này.

7 meo than ki tu bang ve sinh, den con gai dung hang ngay cung “bo tay” khong biet - 3

5. Ngăn mồ hôi dưới cánh tay

Đổ mồ hôi vùng dưới cánh tay cũng là vấn đề khiến nhiều người bận tâm. Để tránh gặp tình huống dở khóc dở cười này hãy dùng miếng băng vệ sinh cá nhân dán vào vùng nách bên trong áo nhé! Theo đó, bạn có thể dán 2 mẩu BVS nhỏ nhỏ ở vùng bên dưới cánh tay, đảm bảo bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. 

7 meo than ki tu bang ve sinh, den con gai dung hang ngay cung “bo tay” khong biet - 4

6. Miếng lót giày

Mồ hôi chân là kẻ thù của những đôi giày kín. Nhưng một miếng băng vệ sinh nhỏ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tế nhị này. Khả năng thấm hút của băng vệ sinh cũng có tác dụng với mồ hôi, khiến giày của bạn không có mùi dù đã sử dụng cả ngày dài.

7 meo than ki tu bang ve sinh, den con gai dung hang ngay cung “bo tay” khong biet - 5

7. Thay thế cho khăn bọc kính

Một chiếc khăn bọc kính sẽ giúp phần mắt kính không bị xước, nhưng nếu lỡ đánh rơi mất chiếc khăn rồi thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Lấy chiếc băng vệ sinh cá nhân đặt vào phía trong bao kính, chú ý để phần lớp mặt trong áp vào mắt kính nha.

7 meo than ki tu bang ve sinh, den con gai dung hang ngay cung “bo tay” khong biet - 6

 Theo Lê Lê (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Bình luận