Cả thôn phục kích vây bắt 2 kẻ trộm chó trong đêm

Phát hiện 2 đối tượng mang theo súng điện trộm chó, người dân đã thông báo cho nhau cùng vây bắt

Ngày 17/4, Công an xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước (Quảng Nam), xác nhận đang điều tra vụ trộm chó vừa xảy ra trên địa bàn.

do_nghe_trom_cho_whmo.jpg

Đồ nghề đối tượng dùng để trộm chó. ảnh CTV

Khoảng 20 giờ 30 phút tối 16/4, một người dân ở thôn 1 (xã Tiên Sơn) phát hiện con chó của gia đình bị kẻ xấu bắt trộm nên đã điện báo cho người nhà. Biết được hướng của 2 đối tượng trộm chó đang di chuyển, người nhà của gia đình bị mất trộm chó thông báo cho người dân trong thôn cùng nhau phục kích. 

Khi 2 đối tượng chạy xe máy tiếp tục đi tìm nhà dân có chó để bắt trộm thì bị người dân xông ra khống chế, đánh cho một trận. Lợi dụng đêm tối, một trong 2 đối tượng trộm chó đã nhanh chân tẩu thoát. Sự việc sau đó đã được người dân trình báo cho lực lượng chức năng.

Trên người đối tượng còn lại, lực lượng chức năng phát hiện có một giấy chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Công Tiến (SN 1972; trú thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam). Đối tượng này mang theo chiếc bao tải bên trong có một con chó vừa trộm được, một chiếc súng điện cùng một số dụng cụ để phục vụ cho việc trộm chó.

Hiện sự việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.


Theo Tienphong.vn

Bình luận