Chi tiền tỷ để có con, Lâm Khánh Chi hạnh phúc khi bé 5 tháng đã làm được điều này!

Bức ảnh thu hút sự quan tâm của người dùng mạng. Mọi người nhanh chóng nhận ra sự phát triển tốt của con trai Lâm Khánh Chi.

Việc có con là mong ước của tất cả các bà mẹ, trong đó với Lâm Khánh Chi cũng không phải là một ngoại lệ. Chính vì thế, mặc dù chi phí có con lên tới hơn 1 tỷ đồng, vợ chồng cô cũng không ngần ngại.

chi tien ty de co con, lam khanh chi hanh phuc khi be 5 thang da lam duoc dieu nay! - 1

chi tien ty de co con, lam khanh chi hanh phuc khi be 5 thang da lam duoc dieu nay! - 2

Những ngày gần đây, nữ hoàng chuyển giới thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh về con trai bé nhỏ trên trang cá nhân. Trong một chia sẻ mới nhất, Lâm Khánh Chi đăng tải hai bức ảnh chụp mẹ đẻ của cô đang ngồi chơi cùng cậu con trai 5 tháng tuổi với cảm xúc "cảm thấy hạnh phúc".

Nhiều người khá giật mình vì mặc dù mới 5 tháng tuổi nhưng quý tử nhà Lâm Khánh Chi đã có thể ngồi khá vững. Trong khi đó, thông thường trẻ 6 tháng mới có thể làm được điều này. Thậm chí có một số bé 7 tháng mới biết ngồi. Người hâm mộ bày tỏ sự bất ngờ cùng lời khen ngợi cho cậu bé.

chi tien ty de co con, lam khanh chi hanh phuc khi be 5 thang da lam duoc dieu nay! - 3

Hình ảnh cận mặt duy nhất của con trai được Lâm Khánh Chi chia sẻ

Được biết, con trai của Lâm Khánh Chi được đặt tên là Trần Huỳnh Thiên Long, tên ở nhà là Cu Bi.

Chia sẻ về hạnh phúc lần đầu làm mẹ, nữ ca sĩ xúc động: "Bây giờ cuộc sống của tôi hạnh phúc và viên mãn. Tôi vui vì sau bao nhiêu năm, ước mơ được làm mẹ của mình đã trở thành hiện thực. Từ khi Cu Bi về nhà, anh Hùng phụ giúp tôi rất nhiều, từ việc lo cho shop, quản lý, nhận show cho đến các công việc trong gia đình. Anh bớt chơi game và dành thời gian chăm sóc bé nhiều hơn. Niềm vui của tôi đến giờ vẫn chưa dứt".

chi tien ty de co con, lam khanh chi hanh phuc khi be 5 thang da lam duoc dieu nay! - 4

Trước đó, trong một chia sẻ khác về chuyện chăm con trong tương lai, Lâm Khánh Chi nghĩ rằng bản thân cô và ông xã luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để con trai phát triển. Đặc biệt, "Tôi thích mua hàng hiệu cho con trai mặc vì đồ hiệu dành cho con nít quá đẹp, vải lại bền. Bản thân tôi không muốn tiết lộ giá cả vì sợ người khác nói mình khoe khoang”.

 Theo Chi Chi (Khám phá)
Bình luận