Chồng tự tay quay cảnh nóng của mình với cô thư ký cực quyến rũ nhưng kết quả cuối mới thật bất ngờ

Khi chiếc cúc cuối cùng bung ra Ngân liền đưa tay ôm ghì lấy cơ thể vạm vỡ của Tuấn, đồng thời ả cũng tự kéo khóa váy xuống để lộ ra vòng 1 nóng bỏng của mình…

5 năm làm vợ Sơn, Vân chưa bao giờ phải mảy may lo sợ chồng phản bội, bởi cô luôn tự tin vào tình cảm bền chặt của hai người dành cho nhau. Mới lại, tuy bên ngoài Sơn là giám đốc điều hành của 1 công ty lớn, nắm trong tay không biết bao nhiêu nhân sự, nhưng về tới nhà, cởi bỏ bộ vets ra, anh chỉ là người đàn ông chuẩn mực của gia đình.

Vậy nhưng mấy tháng gần đây Vân nhận ra cuộc sống vợ chồng cô bắt đã có sự xáo trộn, mà tất cả cũng chỉ bởi sự hiện diện của Ngân - cô thư ký Sơn mới tuyển vào công ty làm.

Chẳng là mấy tháng trước, trợ lý của Sơn do không thu xếp được việc gia đình đã xin nghỉ. Công việc nhiều nên ngay lập tức Sơn tuyển Ngân vào thay thế vị trí thư ký, trợ lý riêng của anh. Ngân mới ra trường, xinh xắn nhanh nhẹn lại có thân hình quyến rũ nên ngay từ ngày đầu tiên bước chân vào công ty cô đã thu hút được hầu hết sự chú ý các nam đồng nghiệp. Song người duy nhất khiến Ngân xao động không phải ai khác lại chính là vị Sơn, người Ngân làm việc kề cận suốt ngày.

Chồng tự tay quay cảnh nóng của mình với cô thư ký cực quyến rũ nhưng kết quả cuối mới thật bất ngờ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Biết Sơn đã có vợ nhưng Ngân vẫn cố tình tấn công thả thính. Cô ta quan điểm: đàn ông tốt mới có nhiều gái theo. Người chiếm được mới là người chiến thắng, còn ai tới trước, ai tới sau không quan trọng. Vậy nên trong công việc, Ngân luôn tìm lý do để được trò chuyện tiếp xúc nhiều với Sơn. Khi thì cô ẫm ờ giả ngây giả ngô chưa hiểu cái này, chưa biết cái kia nhờ Sơn chỉ bảo.

Ngày trên cơ quan chưa đủ, tối ả còn nhắn tin gọi điện vờ nhắc công việc hôm sau cho Sơn kiểu: "Anh nhớ hẹn trưa mai nhé"…, hay "anh ơi mai tới cơ quan anh em mình đi ăn sáng, em mời". Rồi thì thi thoảng lại chụp ảnh đăng face thả dòng tâm trạng buồn buồn đợi Tuấn vào hỏi han động viên. Nói chung mấy cái trò đó làm sao qua được mắt Vân. Thế mà chẳng hiểu sao Sơn lại cứ cắm đầu vào comment, chát chít lại. Vân bực lắm. Song cô cằn nhằn thì Sơn bảo: "Mình cũng phải quan tâm tới cấp dưới của mình 1 chút chứ".

Vậy nhưng hôm nào trước khi đi ngủ, Vân kiểm tra điện thoại của chồng đều thấy lịch sử chuyện trò qua zalo, skype, điện thoại của Tuấn với Ngân dày đặc. Tuy nhiên, Ngân cũng không lộ hẳn bộ mặt trơ trẽn cướp chồng. Có hôm Ngân tới tận nhà Tuấn chơi, nấn ná xuống bếp rồi nửa đùa nửa thật bảo với Vân thế này: "Em ngưỡng mộ anh Tuấn lắm. Anh ấy đúng là mẫu đàn ông em thích. Hay chị em mình chung chồng đi".

Bực cái là biết vợ không thích ả thư ký ra mặt rồi mà Tuấn còn cứ hùa theo ả, hướng dẫn công việc, trò chuyện, giúp đỡ đủ thứ mỗi khi Ngân lên tiếng nhờ.

Cho tới hôm đó, việc cơ quan nhiều nên Tuấn ở lại muộn để giải quyết. Ngân thấy vậy vin lý do muốn đỡ việc sếp nên ở lại cùng. Đợi khi nhân viên công ty về hết, ả ta đi pha cà phê cho Tuấn. Bước vào phòng, Ngân quay lại đóng chặt cửa. Tới gần bàn làm việc của giám đốc, tay cầm cốc cà phê sóng sánh vờ bị vấp, ả lao người về phía trước làm cà phê vương cả vào áo Tuấn. Thế là Ngân vội vàng rút giấy ăn thấm cà phê trên áo sếp.

"Em bất cẩn quá, xin lỗi anh… để em lau cho anh nhé. Hay anh cởi hẳn áo ra để em gột cho sạch sẽ", vừa lau Ngân vừa bảo.

Tuấn còn đang ngần ngừ thì những ngón tay Ngân đã nhanh thoăn thoắt cởi từng khuy áo anh. Khi chiếc cúc cuối cùng bung ra Ngân liền đưa tay ôm ghì lấy cơ thể vạm vỡ của Tuấn, đồng thời ả cũng tự kéo khóa váy xuống rồi kiễng chân tìm đến bờ môi nóng hổi trước mặt. Đúng lúc ấy, điện thoại Tuấn đổ chuông báo cuộc có cuộc gọi tới của vợ. Ngân liếc mắt sang với nét mặt pha chút thất vọng. Tuấn sắp cắn câu rồi, cô ả không thể để tuột mất cơ hội hiếm có này nên nháy mắt kéo tay Tuấn tiếp tục "cuộc vui". Tiếc rằng Tuấn lại đẩy Ngân ra, nhấc máy trả lời: "Ừ, anh về ngay đây. Vợ đợi cơm anh nhé".

Chồng tự tay quay cảnh nóng của mình với cô thư ký cực quyến rũ nhưng kết quả cuối mới thật bất ngờ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Để đáp lại sự "mất mát" của cô thư ký nóng bỏng, Tuấn quay lại cười tươi bảo: "Muộn rồi về đi, mai tới công ty anh sẽ có món quà bất ngờ dành cho em".

Tuy có chút hậm hực, nhưng sáng ngày hôm sau Ngân vẫn đến sớm như giám đốc hẹn. Thế nhưng vừa bước vào bàn làm việc, ả đã ớ người thấy tờ quyết định đuổi việc nằm chềnh ềnh trước mặt. Ngay lập tức ả lao tới phòng Tuấn hỏi: "Thế này là sao hả anh?".

Tuấn đanh mặt đáp: "Cô không biết đọc à? Đó là quyết định thôi việc của công ty vì cô đã vi phạm về đạo đức, giữ gìn hình ảnh của nhân viên công ty, lộ clip nóng".

Nói rồi Tuấn đưa cho Ngân chiếc điện thoại có hình ảnh cô ta tự cởi áo, dụ dỗ anh. Đoạn Clip do chính Tuấn đặt máy quay ghi lại.

Ngân cay cú nghiến răng bỏ đi. Ả không ngờ bản thân bỏ bao công sức mê hoặc quyến rũ Tuấn, cứ nghĩ đã khiến anh cắn câu cuối cùng chính ả lại sập bẫy. Thì ra, ý định mồi chài giám đốc của Ngân, Tuấn đã biết. Chính cái hôm Ngân tới tận nhà nửa đùa nửa thật đề nghị với Vân chung chồng ấy, Tuấn đứng ngoài đã nghe cả nên đêm ấy nằm ôm vợ anh bảo: "Em nói đúng, thứ đàn bà trơ trẽn này anh phải dậy cho bài học".

Cứ nghĩ Tuấn chỉ nói miệng trấn an tinh thần vợ, ngờ đâu anh làm thật. Giờ thì Vân có thể thở phảo nhẹ nhõm được rồi. Quả đúng, Tuấn không hề làm cô thất vọng.

Afamily.vn

Bình luận