Chủ nhà nghỉ nơi cô giáo và nam sinh thuê phòng bất ngờ lên tiếng: 'Những gì người chồng nói là không đúng'

Anh Hồ Hiếu chủ của nhà nghỉ R.V. 2 nơi cô giáo cùng em học sinh vào thuê phòng đã lên tiếng cung cấp nhiều thông tin vô cùng bất ngờ.

Theo thông tin trước đó trên Tri thức trực tuyến và VnExpress, anh L.T.T đã làm đơn tố cáo phát hiện vợ là chị P.T.V.H. (giáo viên trường THPT N.H, thị xã La Gi, Bình Thuận) có quan hệ bất chính với học trò.

Cụ thể, anh T. cho rằng qua theo dõi định vị, anh đã phát hiện vợ đang ở trong một nhà nghỉ vào ngày 6/1. Anh cùng gia đình đến xin chủ nhà nghỉ cho vào và phát hiện vợ đang ở cùng nam sinh trong phòng.

chu-nha-nghi-noi-co-giao-va-nam-sinh-co-mat-bat-ngo-len-tieng-nhung-gi-nguoi-chong-noi-la-khong-dung.jpg

Chủ nhà nghỉ xác nhận việc cô H. cùng em học sinh vào thuê phòng theo tháng. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Khi ập vào phòng thì anh thấy vợ dùng chiếc gối phủ lên chiếc áo ngực. Trong phòng có bao cao su nằm sẵn đó và xe máy của nam sinh kia.

Tuy nhiên người vợ lại nói hoàn toàn khác. Cô H. cho biết, do em gái có nhu cầu ra ở riêng nên nhờ tìm phòng trọ. Do em nam học sinh biết khu vực đó có phòng trọ và đề nghị chở cô đi giúp. Cô H. cho rằng, nhà nghỉ này có cho thuê theo tháng lại gần chỗ em gái làm việc nên vào xem thử.

"Khi em học sinh đi cùng đứng trong phòng đợi, tôi đi vào nhà vệ sinh xem thì anh ta (chồng cô H.) cùng nhiều người ập vào khống chế, quăng các vật kia ra để quay phim", cô H. nói.

Trả lời trên Trí Thức Trẻ, anh Hồ Hiếu (44 tuổi, chủ nhà nghỉ R.V.2) xác nhận có sự việc xảy ra vào ngày 6/1. Tuy nhiên, anh này khẳng định chị H. và em học sinh vào hỏi thuê nhà nghỉ theo tháng.

Anh Hiếu nói: "Những gì người chồng nói là không đúng! Bữa đó cô này vào hỏi mướn phòng tháng cho em hay cho ai đó tôi không biết. Tôi có mở cửa phòng số 7 cho họ vào xem. Lúc sau chồng cô này cùng một nhóm người lập rập chạy vào, anh có đuổi ra nói chuyện gia đình thì về nhà giải quyết để chỗ cho tôi làm ăn".

Về nội dung người chồng tố vợ có quan hệ, phát hiện áo ngực và báo cao su, chủ nhà nghỉ nói: "Cái việc cởi áo cởi quần gì chắc chắn là không có. Tầm bậy hết sức! Về việc bao cao su và áo ngực, tôi khẳng định là không có, tôi có mặt ở đó làm sao mà có được".

Cũng theo lời khai của chị H. tại cơ quan chức năng thì chị bị chính chồng dàn cảnh quay clip để khống chế mình nhằm giành quyền nuôi con và phân chia tài sản. Chị cho biết hai vợ chồng dự định ly hôn nhiều lần, lần hòa giải thứ hai sẽ tiến hành vào ngày 12/3.


Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn

Bình luận