Cưới vợ lần thứ 19, cụ ông 72 tuổi tiết lộ gây sốc trong đêm tân hôn

46 người con và 200 người cháu, ông Che Soh có tới 19 người vợ và dù ở tuổi 72 ông vẫn khẳng định mình vẫn còn rất "khỏe".

Cụ ông Che Soh, 72 tuổi, sống ở bờ biển phía Đông Malaysia, tiết lộ đã trải qua 19 cuộc hôn nhân, hiện có 46 người con và 200 đứa cháu. Đặc biệt cụ ông còn tiết lộ có thời điểm ông cưới 4 người cùng 1 lúc. 

"Tôi cưới vợ lần đầu năm 15 tuổi và sau đó một năm, tôi bắt đầu tìm người vợ khác. Có thời điểm tôi lấy 4 người vợ cùng lúc", ông chia sẻ.

Ông Che Soh cho biết lần gần đây nhất ông kết hôn là ở tuổi 55. Ông cưới cô vợ mới 16 tuổi nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài được vỏn vẹn 2 tuần rồi chia tay trong yên bình. 

cuoi vo lan thu 19, cu ong 72 tuoi tiet lo gay soc trong dem tan hon - 1

Cụ ông Malaysia đã kết hôn 19 lần. Các bà vợ của ông khi cưới đều ở tuổi vị thành niên. Ảnh: HBonline.

Tuổi tác, nếp nhăn in hằn trên mặt, nhưng điều ngạc nhiên là không tới cả chục cô gái tự nguyện xin được "kết nạp" vào gia đình hàng trăm thành viên của ông. Khi được hỏi làm thế nào để thu hút được những cô gái trẻ khi tuổi tác chênh lệch lớn như vậy, ông cho biết có thể bản thân có những phẩm chất đúng như trong mơ của các cô gái.

Tức là, ngoài có tiền để lo cho tất cả vợ con, ông chuẩn "soái ca" ngôn tình khi biết nghiêm khắc, mềm mỏng đúng lúc. "Dù tôi nghiêm khắc, tôi vẫn đáng yêu và hài hước", ông nói.

Được biết, ông Che Soh có tất cả 46 đứa con do 19 người vợ sinh ra. Dù có những người ông đã ly hôn, các con riêng của ông vẫn có quan hệ tốt với nhau. Đại gia đình thường tụ tập mỗi khi đến dịp lễ tết.

Một trọng số những người vợ của ông cho hay bà không quan tâm tới việc ông có nhiều vợ vì ông có năng lực và luôn công bằng. Ông Che Soh cũng tiết lộ, dù ở tuổi 72 ông vẫn rất sung sức và mãnh liệt trong chuyện ấy. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, ông cũng nói thêm "chuyện ấy" cũng như kinh tế luôn phải chia đều giữa các vợ để họ không cảm thấy bị cô đơn. 

Câu chuyện của ông Che Soh sau đó đã tạo nên một làn sóng phản đối mạnh mẽ ở Malaysia. Ông bị chỉ trích vì đã kết hôn với những người vợ khi họ vẫn ở tuổi vị thành niên. 

Theo Lê Lê (Theo worldofbuzz) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bình luận