Dây dưa không dứt sau một đêm say đắm với nữ đồng nghiệp

Chỉ vài tuần trước, chúng tôi đã tận hưởng một đêm ân ái nồng cháy sau bữa tiệc nhà sếp...

Tôi biết cô ấy cũng khá lâu. Cùng là đồng nghiệp trong công ty nhưng chúng tôi ít nói chuyện với nhau, mãi đến khi có dịp cùng dự tiệc tại nhà sếp thì mọi thứ mới vượt ra ngoài sự tưởng tượng của tôi.

Tôi và cô ấy ban đầu chỉ nói chuyện xã giao, cả 2 khá hợp nhau nên nói mãi không ngừng được. Chúng tôi vừa uống một ít rượu, vừa tám đủ thứ chuyện trên đời. Cô ấy cũng kể cho tôi nghe về những mối tình đã qua và nói rằng, mình không còn tin vào đàn ông nữa, tất cả đàn ông bây giờ chỉ là để cô ấy giải khuây mà thôi.

Khi nghe cô ấy nói vậy, tôi khá sốc. Tôi càng sốc hơn khi thấy cô ấy chủ động tiến tới mình và thì thầm vào tai: “Anh có muốn làm chuyện ấy với em không”. Tất nhiên, chẳng có người đàn ông nào lại từ chối lời mời ngọt ngào này, nhất là với một cô gái quyến rũ như vậy.

day dua khong dut sau mot dem say dam voi nu dong nghiep - 1

Và rồi, chúng tôi đã "làm tình" với nhau suốt đêm và chỉ chợp mắt vào lúc gần sáng. Có vẻ như cả 2 rất hợp nhau về "chuyện ấy" nên sáng hôm sau trước khi chia tay, chúng tôi vẫn "tranh thủ" một lần nữa. 

Chúng tôi gặp lại và cùng nhau đi ăn trưa. Tôi vẫn đồng ý đi gặp vì nghĩ rằng, cả 2 vẫn có thể là bạn của nhau. Thế nhưng, tôi không ngờ là kể từ buổi trưa hôm ấy, cô ấy liên tục gọi điện và nhắn tin cho tôi cả ngày lẫn đêm. Thậm chí, có những hôm đi làm về, tôi thấy cô ấy xuất hiện trước cửa nhà mình. Và chúng tôi lại quấn lấy nhau cả đêm hôm ấy. 

Cô ấy nói rằng, muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với tôi nhưng tôi hiện đã có người yêu, bạn gái tôi đang sống ở thành phố khác và thi thoảng chúng tôi vẫn gặp nhau. Mối quan hệ với nữ đồng nghiệp kia chỉ là chuyện tình một đêm, dù tôi có ngủ với ai đi chăng nữa thì tôi vẫn phân biệt rất rạch ròi trong chuyện tình cảm. Do đó, tôi không thể vì một đêm say nồng với cô gái khác mà thay lòng đổi dạ ngay với người yêu mình được.

Tôi kể chuyện này cho bạn thân của mình thì cậu ấy nói rằng, có thể giả vờ quen cô ấy, có chăng cả 2 chỉ có tình dục với nhau mà thôi. Tuy nhiên, việc cô ấy liên tục nhắn tin cho tôi như vậy khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Có lẽ, cô ấy thực sự nghiêm túc với mình và tôi không muốn làm tổn thương cô ấy như bao người đàn ông khác. Thà rằng tôi dứt khoát một lần để cô ấy biết được tôi không có tình cảm gì hơn là giả vờ đến khi bị phát hiện.

Tần suất cô ấy nhắn tin cho tôi ngày càng nhiều khiến tôi cảm thấy bị ngột ngạt. Tôi không muốn chuyện này đến tai người yêu mình. Tôi sắp làm đám cưới và cảm thấy hối hận khi đã trót qua đêm với nữ đồng nghiệp kia.

Cuối cùng, sau vài tuần cô ấy bám lấy tôi không rời, tôi bắt đầu thấy không thể nào chịu đựng được nữa. Tôi hẹn cô ấy ra quán cà phê và nói chuyện rõ ràng với nhau.

- Mặc dù nói ra điều này sẽ khiến em bị tổn thương nhưng mà chuyện của chúng ta chỉ nên dừng ở đêm hôm ấy, không thể nào phát triển hơn được nữa. Anh đã có bạn gái và sắp làm đám cưới, mong em hãy hiểu giúp anh điều ấy.

- Ha ha, em buồn cười quá. Thôi, em chỉ đùa với anh một chút thôi. Em vẫn không thay đổi quan điểm về đàn ông. Em nghĩ anh cũng đủ thông minh để không làm lộ chuyện này ra đúng không.

Trước khi cô ấy bỏ đi, cô ấy còn nhấn mạnh một câu: “Đàn ông ai cũng giống nhau cả thôi”.

Theo Phan Hằng (Dân Việt)

Bình luận