Giá vàng hôm nay ngày 24/4/2019: Vàng suy yếu báo động

Giá vàng hôm nay ngày 24/4: Vàng gần như không tăng giá do đồng USD đứng ở mức cao so với nhiều đồng tiền chủ chốt.

Giá vàng hôm nay 24/4, tính đến đầu giờ sáng đang giao dịch quanh ngưỡng 1.272 USD/ounce - giảm 03 USD so với ngày hôm qua.

Giá vàng hôm nay đi xuống mạnh hơn so với những phiên trước và cho thấy sự suy yếu đáng báo động của giá vàng.

Quy theo giá USD ngân hàng, vàng thế giới hiện có giá 35,11 triệu đồng/lượng. Chưa tính thuế và phí, giá vàng thế giới hiện đang thấp hơn giá vàng trong nước khoảng 1,2 triệu đồng/lượng.

Giá vàng giảm còn do sự hỗ trợ từ quyết định của Mỹ về chấm dứt quy chế miễn trừ trừng phạt đối với khách hàng mua dầu của Iran đối với quý loại quý này.

Giá vàng hôm nay: giảm tiếp.

Bên cạnh đó, các báo cáo kinh tế tích cực hơn dự kiến của cả Mỹ và Trung Quốc cũng đang làm giảm những quan ngại của các nhà đầu tư về đà xuống dốc của kinh tế toàn cầu. Các thị trường đang hướng sự chú ý đến số liệu về GDP của Mỹ được công bố trong tuần này để nắm bắt những dấu hiệu rõ ràng về tình hình tăng trưởng của nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Trên thị trường vàng trong nước, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,20 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,28 triệu đồng/lượng (bán ra).

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết vàng SJC ở mức: 36,14 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,33 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng 9999 trong nước đứng ở mức 35,98 - 36,43 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Giảm từ 30-70 ngàn đồng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với phiên liền trước.


Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn

Bình luận