Người phụ nữ cởi quần phóng uế trên vỉa hè giữa ban ngày, xong việc hồn nhiên bỏ đi

Không ai dám tưởng tượng được một người phụ nữ lại hồn nhiên phóng uế trên vỉa hè đông người qua lại như vậy.

Đã có rất nhiều trường hợp những người đàn ông hồn nhiên đi vệ sinh trên đường khiến người khác ngao ngán, tuy nhiên mới đây, trường hợp như thế lại xảy ra nhưng nhân vật chính lại là một người phụ nữ. Những hình ảnh này hiện đang nhận về rất nhiều chỉ trích từ dư luận.

Theo nhân chứng chụp lại bức ảnh này cho biết, sự việc xảy ra trên đường Temple, khu Du Ma Địa, phía nam bán đảo Cửu Long, Hồng Kông. Khi đó, một người phụ nữ khoảng hơn 30 tuổi đang đi bộ trên vỉa hè thì đột nhiên dừng lại trước cửa một cửa hàng quần áo. Những hành động sau đó của người phụ nữ này khiến những người xung quanh không khỏi sốc nặng.

nguoi phu nu coi quan phong ue tren via he giua ban ngay, xong viec hon nhien bo di - 1

Người phụ nữ hồn nhiên phóng uế trên vỉa hè giữa ban ngày.

Người phụ nữ mặc một chiếc áo màu xanh nhạt và quần màu kem, buộc tóc đuôi ngựa và đeo một chiếc túi màu đen. Khi đi đến trước một cửa hàng quần áo, người phụ nữ này đột nhiên cởi quần ra rồi ngồi sụp xuống. Cô ta đã phóng uế ngay trên vỉa hè, trước mặt rất nhiều người qua lại. Dường như người phụ nữ này coi vỉa hè là nhà vệ sinh ở nhà mình, chẳng thèm bận tâm tới những ánh mắt kinh ngạc và ngại ngùng của những người xung quanh.

Sau khi xong chuyện, người phụ nữ này hồn nhiên kéo quần lên rồi bỏ đi, mặc kệ những gì mình vừa thải ra. Cảnh tượng kinh hoàng đó đã được một người dân chụp lại rồi đăng tải lên mạng xã hội với nội dung: "Sự khác biệt giữa con người và con vật là gì vậy?". Có thể nói, người này vô cùng bức xúc trước hành động của người phụ nữ kia.

Cư dân mạng Hồng Kông hiện cũng đang sốc nặng trước những hình ảnh này. Hầu hết mọi người đều bày tỏ thái độ tức giận và chỉ trích người phụ nữ kia là vô văn hóa và bẩn thỉu: "Hành động chẳng khác gì loài chó", "Thật ghê tởm. Người này không biết xấu hổ là gì ư?", "Dù cấp bách thế nào cũng không nên làm như vậy, nhất là ở nơi công cộng", "Hồng Kông đã trở thành nhà vệ sinh công cộng từ lúc nào vậy"...

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng đề cập đến việc đường phố Hồng Kông bị thiếu nhà vệ sinh công cộng. Đã có khá nhiều nhà vệ sinh dành cho nam giới nhưng vẫn chưa có nhiều nhà vệ sinh dành cho nữ giới. Hơn nữa, việc thu phí cao cũng khiến nhiều người ái ngại khi sử dụng.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (Khám phá)

Bình luận