Nhìn tôi "tòm tem" với trai trẻ, anh vẫn một hai đòi cưới vì lý do đau lòng

Ai cũng nói phải vô phúc lắm anh mới lấy loại gái "trốn chúa lộn chồng" như tôi làm vợ, vậy nhưng dù cho tôi có quỳ gối anh vẫn một mực đòi cưới.

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là tôi lên xe hoa về nhà chồng. Người ta biết chuyện tôi sắp lập gia đình là bởi vì lễ đính hôn của tôi từng tổ chức rất hoành tráng. Chuyện chúng tôi cưới chỉ còn vấn đề thủ tục nữa thôi.

Vậy mà… tôi dám cả gan công khai cặp kè với người đàn ông kém tôi vài tuổi. Tôi không giấu giếm, không che đậy. Ngày ngày người đàn ông kia còn đón đưa tôi về tận nhà vào đêm khuya. Có hôm anh ta còn ngủ lại nhà tôi, gặp hết cả hàng xóm. Mọi người chửi tôi không tiếc một lời nào. Ai cũng nói phải vô phúc lắm mới lấy loại gái "trốn chúa lộn chồng" như tôi làm vợ.

Tôi im lặng! Không giải thích! Việc mình, mình làm! Vậy thôi!

nhin toi "tom tem" voi trai tre, anh van mot hai doi cuoi vi ly do dau long - 1

                            Tôi dám cả gan công khai cặp kè với người đàn ông khác. Tôi không giấu giếm, không che đậy dù tôi sắp lấy chồng (Ảnh minh họa)

Chồng sắp cưới của tôi cũng không lạ việc này! Anh ấy biết rõ, biết tường tận. Nhưng anh không chịu buông tha cho tôi. Anh mặc kệ người ta nói việc bị cắm sừng vẫn ngang nhiên đòi cưới.

Có lẽ mọi người sẽ ngạc nhiên nhiều lắm vì không hiểu tại sao tôi làm như vậy. Chúng tôi từng có một mối tình đẹp, hơn 3 năm mới cưới, ngày đính hôn làm rình rang không ai bằng. Anh tốt, đẹp trai, có công ăn việc làm ổn định. Ấy vậy mà sau tất cả, tôi vẫn phải từ bỏ anh vì… mình không còn khả năng làm mẹ.

Sau lễ đính hôn, tôi có bầu! Anh muốn tôi nghỉ ngơi vào tháng đầu rồi hãy đi làm nhưng tôi không chịu. Tôi tham công tiếc việc, tôi lao vào làm vì muốn kiếm chút tiền chuẩn bị cho ngày cưới. Hậu quả là tôi sảy thai. Nhưng đớn đau hơn, lần sảy thai đó đã cướp đi của tôi cơ hội được làm mẹ.

nhin toi "tom tem" voi trai tre, anh van mot hai doi cuoi vi ly do dau long - 2

              Anh tốt, đẹp trai, có công ăn việc làm ổn định. Ấy vậy mà sau tất cả, tôi vẫn phải từ bỏ anh vì… mình không còn khả năng làm mẹ! (Ảnh minh họa)

Không thể nào nói hết nỗi đau của tôi trước sự thật đó. Tôi tự trách bản thân mình đã không biết giữ gìn. Tôi muốn buông tha cho cuộc đời anh. Dù cho anh có tốt và yêu tôi đến mấy thì anh không có trách nhiệm phải chịu khổ cả đời cùng tôi. Anh có quyền được làm bố, được có một gia đình trọn vẹn. Anh không có lỗi trong việc này nên không phải vì tôi mà khổ.

Tôi quyết định cặp kè với người đàn ông khác vì xác định mình chẳng có gì để mất. Tôi phải làm thế để gây sức ép và khiến anh hủy hôn. Tôi đã muốn làm thế nhưng anh không chấp nhận. Anh nhất quyết muốn cưới và không cho tôi từ bỏ dù tôi đã từng quỳ gối xin anh đừng làm như vậy.

Tôi mặc kệ tất cả mà tự biến mình thành loại gái hư hỏng. Tôi không muốn làm anh khổ bằng cách chủ động hủy hôn. Tôi muốn để mọi thứ vượt ra ngoài sự chịu đựng của anh. Xét cho cùng, nếu có một người phải chịu đủ mọi điều tiếng trong cuộc tình này thì người đó chỉ nên là tôi mà thôi.

Theo M.T (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bình luận