Nữ sinh 15 tuổi bị nam thanh niên dụ dỗ vào khách sạn sau khi quen trên Facebook

Sau một thời gian quen nhau qua mạng xã hội facebook, nữ sinh 15 tuổi ở Nghệ An đã bị một thanh niên dụ dỗ rủ vào khách sạn để quan hệ.

Ngày 13/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Tuyến (SN 1999, trú xã Hưng Xuân, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo điều tra, khoảng 15h30 ngày 7/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh tiếp nhận tin báo của 2 gia đình về việc N.T.S. (SN 2003) và N.M.H. (SN 2003) bị mất tích từ ngày 5/3 đến nay không thấy tung tích.

Ngay sau khi tiếp nhận các nguồn tin trên, Công an TP Vinh đã nhanh chóng chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự vào cuộc xác minh, điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng lập tức bắt giữ đối tượng Tuyến.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tuyến quanh co phủ nhận không quen biết và không liên quan gì đến việc 2 cháu S. và H. bị mất tích. Nhưng trước nhiều chứng cứ xác thực, cuối cùng Tuyến đã buộc phải cúi đầu nhận tội.

Tuyến khai sau một thời gian làm quen với S. qua mạng xã hội Facebook, ngày 25/12/2018, Tuyến đã tỏ tình yêu đương với S. Đến đêm 5/3, Tuyến đã rủ rê người yêu qua đêm.

Bình luận
Tin khác

Bắt đối tượng giết con gái, phi tang xác xuống sông Hàn

Ngày 25/2, theo Công an TP Đà Nẵng, đơn vị đã bắt giữ Bùi Văn Hời (SN 1972), huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án là cháu Bùi Thị Uyển Nh. (SN 2011), con ruột của đối tượng.