Pha sữa với thứ này uống mỗi ngày cả đời không phải uống thuốc, "tiêu diệt" cả khối u

Sữa nghệ gồm bột nghệ và sữa là thức uống cực kỳ tốt cho sức khỏe. Nếu bạn uống nó hàng ngày, nó có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, làm sạch cơ thể qua gan và thậm chí có thể giúp ngăn ngừa ung thư.

1. Giải độc gan

Củ nghệ đã được chứng minh là có lợi cho gan. Trong cơ thể bạn, nó sẽ hoạt động như một chất tẩy rửa và ngăn ngừa sự tích tụ axit béo trong gan của bạn. Đây là lý do tại sao sữa nghệ sẽ tăng cường khả năng tiêu hóa thực phẩm và hóa chất của gan, giúp cơ thể thải bỏ những chất bạn không cần. Bằng cách này sẽ giúp thanh lọc cơ thể của bạn.

 

pha sua voi thu nay uong moi ngay ca doi khong phai uong thuoc, "tieu diet" ca khoi u - 1

2. Giảm viêm

Thành phần chính của củ nghệ là một chất gọi là curcumin, theo nghiên cứu cho thấy, chất này có đặc tính chống viêm để điều trị các chứng viêm thông thường, cũng như các tình trạng nghiêm trọng hơn như viêm khớp, viêm ruột, viêm tụy,... Sau khi uống một ly sữa nghệ thì chất curcumin có trong thức uống sẽ ngăn chặn một số enzyme gây viêm trong cơ thể bạn, làm giảm sưng viêm.

pha sua voi thu nay uong moi ngay ca doi khong phai uong thuoc, "tieu diet" ca khoi u - 3

3. Giúp chống lại vi khuẩn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nghệ có đặc tính kháng sinh chống lại vi khuẩn, vi rút và nấm - làm cho nó trở thành một đồng minh tuyệt vời để điều trị cảm lạnh và đau họng đó.

4. Chống ung thư

Củ nghệ hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Nghiên cứu cho thấy nghệ có thể làm giảm căng thẳng oxy hóa tạo ra các gốc tự do bên trong cơ thể bạn, có thể gây ra các bệnh mãn tính như ung thư. Nhưng nó không chỉ ngăn ngừa ung thư, nó còn có thể chống lại nó. Một nghiên cứu mới cho thấy rằng khi bạn tiêu thụ nghệ, nó có thể loại bỏ các tế bào ung thư, ngăn chặn sự phát triển của khối u.

 

pha sua voi thu nay uong moi ngay ca doi khong phai uong thuoc, "tieu diet" ca khoi u - 4

5. Giảm béo

Nghệ không chỉ giúp tăng cường trao đổi chất mà còn giúp cơ thể bạn tiêu hóa chất béo nhanh hơn. Uống sữa bột nghệ không chỉ giúp bạn giảm cân, một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng khi uống sữa nghệ thường xuyên, nó sẽ ngăn chất béo tích tụ trong cơ thể.

pha sua voi thu nay uong moi ngay ca doi khong phai uong thuoc, "tieu diet" ca khoi u - 5

6. Tốt cho tim

Củ nghệ sẽ hạn chế sự giải phóng các cytokine trong cơ thể bạn. Cytokine là những chất có liên quan đến viêm và bệnh tim mạch. Uống sữa nghệ mỗi tối có thể giúp giảm nguy cơ phát triển các vấn đề về tim.

7. Não bộ tỉnh táo hơn

Bạn sẽ tăng mức độ BDNF, một chất làm tăng số lượng kết nối thần kinh được tạo ra trong não và làm giảm nguy cơ phát triển các tình trạng thoái hóa như Alzheimer.

pha sua voi thu nay uong moi ngay ca doi khong phai uong thuoc, "tieu diet" ca khoi u - 6

8. Cải thiện hệ miễn dịch

Chất curcumin có trong củ nghệ là một tác nhân mạnh mẽ sẽ kích hoạt các hóa chất bảo vệ sức khỏe của bạn bạn như tế bào T, tế bào B, tế bào giết người tự nhiên,... Hệ thống miễn dịch của bạn sẽ có thêm sức mạnh để tấn công những mầm bệnh.

9. Xương chắc khỏe hơn

Củ nghệ sẽ ngăn ngừa loãng xương trong cơ thể của bạn khoảng 50%. Thêm vào đó, sữa giàu canxi, chứa nhiều vitamin D, cùng với một nửa muỗng cà phê bột nghệ có tác dụng như một loại thuốc bổ hiệu quả cho xương của bạn.

pha sua voi thu nay uong moi ngay ca doi khong phai uong thuoc, "tieu diet" ca khoi u - 7

 Theo Hoàng Dương (Dịch từ Brightside) (Khám phá)
Bình luận