Tân hôn 2 tháng vẫn còn trinh, tôi cay đắng dù ôm chồng hằng đêm

Yêu nhau từ thủa sinh viên tôi đã tưởng tượng nhiều tới cảnh chúng tôi gần gũi, tới đôi mắt sáng rực hạnh phúc của anh, nào ngờ đâu…

Tôi và anh yêu nhau từ những năm tháng sinh viên nghèo khó. Anh là bạn cùng lớp với bạn thân của tôi, gặp nhau vài lần rồi sinh cảm mến. Nhà 2 đứa cùng quê cách nhau 10km, từ ngày yêu chúng tôi đã xác định đây là 1 nửa sinh ra dành cho mình vì thế ra sức vun vén nghĩ cho tương lai cả 2.

Nhà tôi ở quê cũng thuộc hàng gia giáo, bố mẹ tôi làm giáo viên, ông bà cũng thuộc hàng có chức sắc ở huyện. Bố tôi là con cả, cháu đích tôn của dòng họ vì thế từ khi lọt lòng tôi đã được dạy về trách nhiệm của chị cả - của người đầu tàu gương mẫu để các em noi theo.

tan hon 2 thang van con trinh, toi cay dang du om chong hang dem - 1

Tôi có người yêu lâu năm nhưng cả 2 hẹn hò trong sáng chứ chưa từng quan hệ trước đó. Ảnh minh họa.

Ở nhà tôi con gái có 3 thứ không được làm: 1 là chửa hoang, 2 là cặp bồ, 3 là ăn cắp. Từ lúc yêu anh đưa anh về ra mắt mẹ tôi tuần nào cũng gọi dặn dò tôi đủ thứ, nào là phải giữ gìn bản thân, nào là đừng để có bầu trước khi cưới… nghe vậy tôi cũng thấy có lý, yêu chưa hẳn đã cưới nếu trao anh đời con gái rồi không thành sau này tôi còn dám vác mặt yêu ai.

Bởi thế dù yêu đương suốt gần 7 năm chúng tôi chưa từng quan hệ dù đã đi du lịch cùng nhau cũng không ít lần gần gũi. Trước đây tôi cảm thấy may mắn vì có được người đàn ông hiểu, thông cảm và tôn trọng mình nhưng sau này tôi mới biết thà là lấy một người dày dạn kinh nghiệm còn hơn như tôi hiện tại.

Đầu năm nay, sau khi công việc ở thành phố đã ổn, lương lậu chẳng phải quá nhiều nhưng cũng tạm tạm để mua căn nhà chung cư trả góp rồi sinh con nên chúng tôi quyết định về chung nhà. Thật ra, bố mẹ tôi cũng muốn điều này từ lâu chẳng qua vì mải mê công việc lại chưa muốn gò bó sớm nên chúng tôi cứ nấn ná.

27-28 tuổi nhìn bạn bè có gia đình, có con cái hay cả nhà đi du lịch chúng tôi mới bắt đầu “hoảng”. Theo dự định chúng tôi muốn có con ngay sau khi cưới, thế nhưng mọi chuyện không như ý. Đêm tân hôn cũng là đêm vỡ mộng của đời tôi.

tan hon 2 thang van con trinh, toi cay dang du om chong hang dem - 2

Nếu tôi biết mọi chuyện như hiện tại thì từ đầu đã chẳng quyết tâm giữ gìn trinh tiết. Ảnh minh họa.

Đêm đó, sau khi cưới xin xong xuôi mọi người ra về tôi và anh cùng ngồi lại đếm phong bì rồi chia nhau đi tắm. Con gái cũng là con người đâu phải gỗ đá, tôi đã từng nghĩ nhiều tới đêm tân hôn của mình, nghĩ tới cảm giác anh sẽ háo hức mong chờ tôi trong bộ áo ngủ…

Tôi lấy trong tủ ra chiếc váy sexy bạn tôi tặng, ướm lên người rồi tự cười mình trong gương. Chúng tôi lao vào nhau, trao nhau những nụ hôn, những cái siết chặt như muốn thiêu đốt nhau sau hơn 7 năm “nhịn nhục”, dạo đầu khoảng 15 phút, anh bắt đầu mệt lử vì cơ thể tôi vẫn trơ như đá khiến anh chẳng thể nào “cho vào”. Tôi cũng chẳng khá khẩm hơn, từ chỗ thích thú đến đau rát, chán nản.

Không còn kiên nhẫn, anh cố gắng cho vào cho bằng được, càng như vậy tôi càng đau dữ dội, tôi khóc lóc xin anh dừng lại. Tới mức bố mẹ chồng nghe thấy phải lên gõ cửa phòng hỏi xem có chuyện gì khiến anh đỏ mặt tía tai.

Từ đấy đến nay đã hơn 2 tháng trôi qua, tình trạng của tôi vẫn không có gì thay đổi dù đã thử rất nhiều cách. Giờ mỗi đêm nằm cạnh chồng tôi vừa lo anh sẽ “đòi” vừa thương anh vì dù lấy về vẫn là trai tân. Đêm nằm 2 vợ chồng chẳng ai thèm nói với ai câu nào, còn nhạt nhẽo hơn cả lúc đang yêu.

Có chị bạn giới thiệu tôi dùng thuốc, có người lại bảo hay đi khám nhưng tôi vẫn thấy rất sợ. Vừa rồi tôi tâm sự với chị chồng, chị nhìn tôi cười cười rồi rủ vào trong phòng đưa tôi lọ dung dịch vệ sinh bảo mang về dùng thử. Chị nói sau sinh chị cũng gặp tình trạng “khô hạn” như tôi nhưng nhờ có “thần dược” này mà tình trạng dần cải thiện, mọi thứ cũng trơn tru hơn hẳn.

Mới dùng thử 1 tuần tôi đã thấy dần có tác dụng, nghĩ bụng 3 hôm nữa chồng đi công tác về, tôi quyết phục thù cho anh biết thế nào là "lễ độ". 

Theo Mai Phương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bình luận