Tin mới nhất vụ đôi nam nữ tử vong vì chuyện yêu đương

Thi thể đôi nam nữ tử vong do mâu thuẫn chuyện tình cảm yêu đương xảy ra tại tỉnh Quảng Trị vào ngày 2/7, đã được gia đình nhận đưa vào Bình Thuận.

Chiều 3/7, ông Trần Thanh Chương - Chủ tịch UBND xã Gio Hải cho biết, thi thể của em T.T.A.P (SN 2003, năm nay lên lớp 11, trú tại thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) đã được gia đình nhận và đưa vào Bình Thuận.

Tin mới nhất vụ đôi nam nữ tử vong vì chuyện yêu đương - 1

Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng. Ảnh: Ngọc Vũ

Theo tìm hiểu, sau khi nhận được tin buồn của con, gia đình em P đã thuê xe, mang theo quan tài trở về xã Gio Hải để nhận thi thể con.

Khoảng 6h sáng nay (3/7), sau khi hoàn thành các thủ tục khâm liệm, gia đình đã đưa thi thể em P lên xe để trở vào Bình Thuận.

Cùng ngày, nguồn tin của PV Dân Việt cho biết, thi thể của H.V.T (SN 1992, trú tại thị xã La Gi, tỉnh Bình Phước) cũng được gia đình nhận, đưa trở về quê nhà Bình Thuận.

Như Dân Việt đã đưa tin, tranh thủ dịp nghỉ hè, T.T.A.P cùng em trai ra thăm, ở chơi tại ông bà nội ở thôn 6, xã Gio Hải từ ngày 14/6.

Khoảng 11h30 ngày 2/7, em P cùng o ruột từ trong nhà ông bà nội đi ra ngõ thì bất ngờ bị H.V.T dùng dao đâm 3 nhát vào ngực, tử vong tại chỗ. Sau đó, T đã dùng dao đâm vào ngực tự sát và tử vong ngay sau đó.

Bước đầu, công an xác định, T có mặt tại tỉnh Quảng Trị khoảng 4 ngày trước khi xảy ra án mạng. Chuyện tình cảm yêu đương giữa T và em P bị gia đình ngăn cấm, vì P còn đi học.

Trước đó, vào trưa 2/7, ông T.V.B (ông nội em P) phát hiện cháu gái nằm bất động dưới đất, cách nhà khoảng 70m, trong khi T cầm dao nhọn dọa nếu đến gần sẽ bị đâm. Ông B chạy đi tri hô hàng xóm, khi trở lại thì thấy T đã tử vong cùng cháu gái của mình.

Theo Ngọc Vũ (Dân Việt)

Bình luận