Yêu nhau bao năm không đụng vào người, đêm đầu gần gũi tôi sốc khi thấy "thứ đó" của anh

Chồng hiện tại của em rất vạm vỡ, anh nặng tới hơn 70kg và cao 1m78. Tuy nhiên, sau khi cưới nhau về em mới biết “cậu bé” của anh ấy rất nhỏ.

Hỏi:

Em năm nay 25 tuổi, em vừa lấy chồng được hơn 2 tháng. Với nhiều người, quãng thời gian vợ chồng son này sẽ rất hạnh phúc nhưng em thì không như vậy. Em buồn chán và nghĩ ngợi rất nhiều.

Trước khi cưới anh ấy, em cũng đã từng đi quá giới hạn với bạn trai cũ nên em cũng phần nào hiểu được chuyện “chăn gối” là như thế nào. Chồng hiện tại của em rất vạm vỡ, anh nặng tới hơn 70kg và cao 1m78. Tuy nhiên, sau khi cưới nhau về em mới biết “cậu bé” của anh ấy rất nhỏ. Có lẽ đó cũng là một phần lí do khiến thời gian yêu nhau anh ấy không bao giờ chủ động đòi hỏi em “chuyện ấy”.

 

yeu nhau bao nam khong dung vao nguoi, dem dau gan gui toi soc khi thay "thu do" cua anh - 1
 

 

Chồng có vóc dáng cao to, vạm vỡ nhưng cưới về mới biết "cậu bé" lại rất khiêm tốn (Ảnh minh họa)

Mặc dù chồng rất tốt, yêu thương em nhưng trong chuyện quan hệ vợ chồng em không có chút cảm giác nào cả. “Cậu bé” của chồng em khi cương cứng cũng chỉ bằng của người bình thường. Điều đó khiến em không thể khơi gợi được cảm hứng.

Vợ chồng em còn rất trẻ, cuộc sống hôn nhân chỉ vừa mới bắt đầu, em phải làm sao để cải thiện đời sống chăn gối đây? Có cách nào khắc phục tình trạng của chồng em không? Mong tư vấn!

Trả lời:

Về vấn đề chồng bạn có kích thước “cậu bé” không lớn, đó thuộc về cấu tạo của cơ thể, gần như không có cách nào để khắc phục. Hiện nay trên thị trường có rao bán nhiều loại thuốc làm tăng dương vật nhưng thực tế chúng không có hiệu quả và thậm chí còn có thể gây ra những hiểm họa khôn lường. Nhưng điều đó không phải là cách cản trở chuyện thăng hoa trong đời sống tình dục vợ chồng.

 

yeu nhau bao nam khong dung vao nguoi, dem dau gan gui toi soc khi thay "thu do" cua anh - 3

Mặc dù chồng rất tốt, yêu thương em nhưng trong chuyện quan hệ vợ chồng em không có chút cảm giác nào cả (ảnh minh họa)

Trước tiên, bạn nên hiểu chồng bạn có lẽ cũng mặc cảm vì điều này, nên bạn đừng để anh ấy thêm tự tin về nhược điểm này của mình bằng những lời than phiền, chê trách hay so sánh. Hãy động viên anh ấy và thể hiện bạn hài lòng về những gì mà anh ấy làm. Phụ nữ vẫn có thể “lên đỉnh” nhờ sự phối hợp giữa hai vợ chồng chứ không phải chỉ phục thuộc vào kích cỡ “cậu bé” to hay nhỏ.

Bạn và chồng có thể tham khảo những kĩ thuật chăn gối khác nhau, thử những tư thế mới mẻ, tăng màn dạo đầu, có những kích thích phù hợp với cơ thể và cảm giác của mình để tăng sự hưng phấn. Có rất nhiều cách để cả hai cùng tận hưởng chuyện chăn gối một cách thoải mái và chất lượng nhất.  Điều quan trọng là hai bạn phải đồng lòng và tìm cách khắc phục.

yeu nhau bao nam khong dung vao nguoi, dem dau gan gui toi soc khi thay "thu do" cua anh - 4

Có rất nhiều cách để cả hai cùng tận hưởng chuyện chăn gối một cách thoải mái và chất lượng nhất. (Ảnh minh họa)

Nên nhớ, trong vấn đề tình dục kĩ thuật đóng vai trò quan trọng hơn nhiều so với “công cụ”. Hơn nữa, tình cảm vợ chồng êm ấm, yêu thương nhau cũng là một cách xúc tác để chuyện ấy thêm khoái cảm. Hai vợ chồng hãy thật cởi mở với nhau trong chốn phòng the, chia sẻ hết những gì mình muốn thử và cùng nhau trải nghiệm, bạn sẽ thấy chồng mình thật tuyệt vời và si mê anh ấy nhiều hơn. Đừng vì chút khiếm khuyết của cơ thể để rồi bỏ qua những điều thú vị khác đang chờ đợi.

Chúc hai bạn mãi hạnh phúc!

Theo Minh Khuê (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bình luận