Mỡ đùi và mỡ bụng: dạng mỡ nào “cứng đầu” nhất và cách khắc phục

Ai cũng biết mỡ vùng đùi và mỡ bụng là hai phần mỡ khó giảm trên cơ thể. Nếu như bạn dùng sai phương pháp hoặc tập luyện sai cách, cơ đùi của bạn sẽ ngày càng to và thô. Nhưng giảm mỡ đùi khó hơn hay giảm mỡ bụng khó hơn?

Mỡ đùi hay mỡ bụng: mỡ vùng nào khó giảm hơn?

Phần lớn phụ nữ khi nhắc về việc tích mỡ thì sẽ nhớ về việc tích mỡ bụng. Tuy nhiên thực tế là không phải mỗi vùng bụng dưới dễ tích mỡ, mà mỡ có thể xuất hiện ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể. Liên kết giữa các mô mỡ ở những vùng khác nhau cũng sẽ có sự khác biệt.

Mỡ đùi và mỡ bụng: dạng mỡ nào “cứng đầu” nhất và cách khắc phục - 1

Đùi là vùng dễ tích mỡ trên cơ thể

Nếu không may sở hữu vùng đùi quá nhiều mỡ thừa, chắc hẳn các chị em sẽ rất tự ti khi chọn đồ, và từng không dưới một lần bị trêu chọc với những câu như “đùi ếch”, “chân cột đình”, lâu dần tâm lý cũng bị ảnh hưởng, trở nên thu mình, tự ti. Còn mỡ bụng thì là vấn đề muôn thủa với bất kỳ ai, đặc biệt là các chị em văn phòng ngồi nhiều, ít vận động và các mẹ bỉm sữa sau sinh.

Vùng bụng tập trung nhiều những mô mỡ cứng đầu, tạo nên “vòng eo bánh mỳ” thảm họa với các chị em phụ nữ. Ở bụng xuất hiện 2 dạng mỡ là mỡ dưới da và mỡ nội tạng.

Mỡ đùi và mỡ bụng: dạng mỡ nào “cứng đầu” nhất và cách khắc phục - 2

Mỡ bụng còn mang theo nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm

Trong khi đó, vùng đùi có cấu trúc rất phức tạp nên không phải cách nào cũng có thể giảm được mỡ ở vùng này.

Vậy nên khó có thể nói rằng mỡ bụng hay mỡ đùi khó giảm hơn, bởi mỗi vùng có một đặc trưng tích mỡ riêng và cần có phương pháp đặc biệt mới có thể hủy được mỡ ở 2 vùng này.

Ước mong diện những bộ cánh bó sát gợi cảm tôn dáng có vẻ khá xa vời với những cô nàng nhiều mỡ bụng, đùi to do cơ địa, do thói quen sinh hoạt, do tăng cân. Hãy lựa chọn ngay một phương pháp giảm mỡ đùi hiệu quả mà không cần tốn công sức vào việc tập thể dục.

Max Burn Lipo – phương pháp giảm mỡ đùi và mỡ bụng hiệu quả cao

Max Burn Lipo là phương pháp giảm béo chuẩn Hoa Kỳ với cơ chế tác động 3 trong 1: giảm mỡ từng phần riêng biệt – săn chắc vùng da chùng nhão – đả thông kinh lạc giúp thải độc cơ thể.

Mỡ đùi và mỡ bụng: dạng mỡ nào “cứng đầu” nhất và cách khắc phục - 3

Diễn viên Vân Trang chọn Max Burn Lipo để giảm mỡ bụng

Đặc biệt, đây là phương pháp hoạt động theo nguyên lý ĐỐT MỠ TỰ THÂN, không xâm lấn phẫu thuật, giảm béo không dao kéo.

Phương pháp giảm mỡ Max Burn Lipo hoạt động theo cơ chế tác động nguồn năng lượng xoay chiều RF vào tận sâu bên trong những liên kết mỡ thừa. Sau khi đã nhận diện được những liên kết mỡ thừa, công nghệ Max Burn Lipo sẽ gây ra những tác động rung nhằm chuyển hóa những liên kết mỡ thừa thành năng lượng nuôi cơ thể, một phần sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân. Công nghệ giảm mỡ đùi và mỡ bụng Max Burn Lipo thực hiện liên tục trong 10 buổi liên tiếp, bạn sẽ thấy kích thước đùi và bụng giảm đáng kể, cơ thể vì thế cũng khỏe mạnh hơn.

Sau khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ Max Burn Lipo, bạn sẽ tiếp tục được kỹ thuật viên bấm huyệt, đả thông kinh lạc, massage giảm stress để cơ thể được khỏe mạnh hơn, khí huyết lưu thông tốt hơn và giảm những triệu chứng đau nhức mỏi. Đây cũng chính là yếu tố để mỡ thừa khó có thể tích tụ trở lại sau khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ Max Burn Lipo.

Mỡ đùi và mỡ bụng: dạng mỡ nào “cứng đầu” nhất và cách khắc phục - 4

Người mẫu Hồng Quế triệt tiêu mỡ, lấy lại vòng eo săn chắc

Nếu như những công nghệ giảm mỡ đùi trước đây có tác dụng đẩy lùi mỡ thừa ở một vài trường hợp nhất định, mỡ sau sinh hoặc đối với trường hợp mới béo phì thì công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo là giải pháp tuyệt vời để giải phóng mọi loại mỡ thừa, kể cả những trường hợp béo lâu năm. Không còn quá lo lắng việc mỡ thừa tích tụ lâu năm không thể giải quyết được nữa. Với sức mạnh của nguồn năng lượng xoay chiều RF sẽ giúp bạn giảm béo nhanh chóng, đùi thon dáng gọn.

(Khám Phá).

Bình luận