Tài xế taxi Hoàn Kiếm thừa nhận đánh 3 cô gái mặc cả xong không đi

Bước đầu tài xế thừa nhận đã hành hung và có lời nói khiếm nhã với 3 cô gái tại bến xe Yên Nghĩa.

Tài xế taxi Hoàn Kiếm thừa nhận đánh 3 cô gái mặc cả xong không đi - 1

Tài xế Nguyễn Ngọc Tuyền chiều 4/8 tại bến xe Yên Nghĩa, Hà Nội

Chiều 5/8, trao đổi với PV, ông Nguyễn Quý Hưng, Trưởng Công an phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, hãng taxi Hoàn Kiếm và tài xế Nguyễn Ngọc Tuyền (SN 1986, ở phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội) đã đến làm việc với đơn vị.

Tại cơ quan công an, tài xế Nguyễn Ngọc Tuyền thừa nhận đã hành hung và có lời nói khiếm nhã tới các cô gái tại bến xe Yên Nghĩa trong chiều 4/8. Theo trình bày của tài xế Tuyền, khoảng 17h ngày 4/8, anh ta có gặp 3 khách nữ có nhu cầu đi từ Bến xe Yên Nghĩa về một khu chung cư gần đó.

Tài xế Tuyền đưa ra mức giá 80.000 đồng nhưng 3 cô gái này không đồng ý và muốn đi theo giá đồng hồ. Sau đó, tài xế Tuyền đồng ý đi theo đồng hồ và mời 3 cô gái lên xe, nhưng lúc này các cô gái lại không nói gì. Sau khi mời vài lần, giữa tài xế Tuyền và các khách nữ đã xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát.

Tại buổi làm việc, đại diện hãng taxi Hoàn Kiếm khẳng định, dù bất cứ lý do gì, việc tài xế Tuyền có hành vi đánh các hành khách là sai. Do đó, trước mắt, hãng đã ra quyết định tước phù hiệu của xe taxi này và đình chỉ 30 ngày đối với tài xế Tuyền. Hãng cũng cam kết sẽ xử lý nghiêm sau khi có kết luận cuối cùng của cơ quan công an vể vụ việc.

Đại diện hãng taxi Hoàn Kiếm cũng mong muốn được gặp các nạn nhân để xin lỗi và bồi thường thỏa đáng.

Tài xế taxi Hoàn Kiếm thừa nhận đánh 3 cô gái mặc cả xong không đi - 2

Tài xế Tuyền tại buổi làm việc với Công an phường Yên Nghĩa chiều 5/8

Như Báo Giao thông đưa tin, tối 4/8, mạng xã hội xôn xao câu chuyện 3 phụ nữ bị một tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm hành hung ở bến xe Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội.

Chia sẻ với PV, chị T. (một trong ba nạn nhân) cho biết, thời điểm đó, chị cùng hai người bạn vừa từ Hòa Bình về Hà Nội.

Vừa đến bến, một tài xế taxi hãng Hoàn Kiếm đã đến, mời ba người đi xe. Sau vài lần hạ giá nhưng khách không phản hồi, tài xế này đã cầm ô đánh vào một người trong nhóm chị T.

Sau đó, tài xế taxi này tiếp tục đánh vào đầu, bụng và lao vào tát gãy kính hai người còn lại. Vừa đánh, tài xế taxi này vừa thách thức: “Chúng mày gọi công an đi. Tao làm việc ở đây, không sợ bố con thằng nào”.

Chị T. cũng kể thêm, khi tố cáo sự việc với ban quản lý bến xe, thì chị được nhân viên nơi đây đề nghị liên hệ với Công an phường Yên Nghĩa. Tuy nhiên, liên hệ với Công an phường Yên Nghĩa theo số điện thoại nhân viên quản lý bến xe cho, chị T. tiếp tục bị người nghe máy từ chối giải quyết và giải thích: "Anh không giúp được em đâu".

Lãnh đạo Trung tâm Khai thác bến xe Hà Nội khẳng định, sau khi nhận được thông tin trên báo chí, ngay trong buổi sáng cùng ngày, Trung tâm Khai thác bến xe Hà Nội chỉ đạo Bến xe Yên Nghĩa triệu tập cuộc họp cùng các thành phần, Công an phường Yên Nghĩa, lãnh đạo ca trực tại bến xe Yên Nghĩa hôm xảy ra vụ việc.

“Tại cuộc họp, Phó giám đốc Bến xe Yên Nghĩa đã viết kiểm điểm tường trình, đồng thời cán bộ công an khu vực phụ trách địa bàn cũng có tường trình”, lãnh đạo Trung tâm Khai thác bến xe Hà Nội cho biết và thông tin thêm, đơn vị đã yêu cầu đại diện Bến xe Yên Nghĩa cử người đến gặp nạn nhân để thăm hỏi, chia sẻ động viên sau vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Theo Văn Huế (Báo Giao thông)

Bình luận
Tin khác

Hòa Bình lần đầu tiên 'gọi tên' 5 cán bộ có con được nâng điểm

Trong thông báo của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hòa Bình về việc thi hành kỷ luật cán bộ, đảng viên thuộc diện Tỉnh ủy, Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý liên quan đến sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 - 2018 tỉnh Hòa Bình, lần đầu tiên, 5 cán bộ có con được nâng điểm được “gọi tên”.